Breech position

Currently 30weeks now , ano po ba dapat gawin para pumwesto na si baby?

5 Replies

tapatan mo mi ng flashlight with music sa ibabaw ng vagina ganyan ginawa ko naka breech position din baby ko after 2week pag balik namin nag pa ultrasound ulit kami naka cephalic na sya basta gawin mo lang every day

11mo ago

Okay po mommy , thankyou so much. 🤗

try mo mi iflashlight simula taas ng tyan mo patungo sa puson and music try lang kase sa iba ganun ginawa e umikot naman ☺️ cephalic na kase sakin @27weeks ngayon ay 28weeks nako october din edd ko

11mo ago

Sige po mommy. Thankyou po 💗

Same po sa iba, music lang sa akin. nilalagay ko yung speaker in between my legs. Last month breech po ako then pagbalik ko last week cephalic n po siya.

iikot p yan,,,,

kelan edd mo mommy?

11mo ago

October pa naman po