New born essentials

Hi, currently 27w1d pregnant May nagstart na po ba sainyo mamili ng gamit ni baby? May list po ba kayo? Ftm here! Thanks!

2 Replies

Same mommy 27weeks na'ko after 2days😊 namimimili na'ko ng gamit ngayon, nasaktuhan pa na sale sa shopee 150off everday tuwing 8-10pm sobrang laking tipid promise! my list na'ko nannuod ako sa youtube tapos pinagsama sama ko yung mga kailangan lang namin mga gamit muna kasi mahal for example bath tub/net niya, mga baby kits, baby bag, yung bed set niya tapos mosquito net mga ganon tapos ibang hygiene esssentials. Yung damit hindi pa ko namimili kasi my magbibigay samin sa mga pinsan nya laking tulong din non😊 mga saglit lang ginamit and magaganda pa. Try mo manuod sa YT mommy tapos panuorin mo yung mga regret buying nila dun ayun ang wag ng bilin. Bbili rin ako ng mga barubaruan bago,mittens,bonnet etc pero onti lang kasi 1month lang naggamit more on onesie ang bilin mi and my sleeve ang balak ko. Kasi oct. ako mangganak inaakma ko sa panahon hihi! sulitin rin yung mga sale sa shopee/lazada ngayon mi, sa ssunod wala na mga yon😊

9mo ago

nag start ako bumili nun 24 weeks, after ko malaman un gender. start ako sa baru baruan, mittens, booties, bonnet, lampin, burp cloth, receiving blanket, muslin cloth, wash cloth, towel, water wipes, dry cotton wipes.

Nag start ako mamili nung nag 5 mos tyan ko kasi alam ko na ang gender. Unti-unti like yung pinaka essential muna, mittens, socks, bonnet, damit. Yung mga gagamitin pag nanganak ka.

9mo ago

aqo po wla pa by sept pa balak ko bumili kc pumapasok pako xa work.....