Insomnia - 22 weeks preggy

Currently 22 weeks na po akong preggy. Sobrang nahihirapan po ako mag sleep ulit pag nagising ako ng hating gabi para mag cr. May naka experience din po ba ng ganto? Ano din po ginawa nyo para makatuloh din agad? #pregnancy #1stimemom #advicepls

1 Reply

Ganyan din po ako nung buntis ako. Sa gabi at madaling araw ako gising tapos umaga hanggang hapon ako tulog. Normal lang po yan momsh. Bawian mo lang ng tulog and take your vitamins lagi

3y ago

yes, ang hirap humanap ng pwesto na comfortable. kaya siguro napupuyat din. 😃

Related Articles