Baby Movements

Currently 20 weeks and 4 days pregnant.. Sa bandang puson nyo ba nararamdamam yung galaw ni baby???

7 Replies

opo,,same tau,,20weeks and 4 days preggy dn po ako mamsh,,no worries yan,,gnyan dw po tlga..minsan nsa left or nasa puson,,at minsan dw po sa right

same momsh 20weeks and 4dyas sa bandang pusong korin nararamdaman movements ni baby

Same mi, pero minsan sa gilid or bandang itaas. 22 weeks here 💗

sameee po sa bandang puson talaga 21 weeks po akoo. ❤️🤗

yes po kung hndi sa gitna ng puson ko, sa may left side nman... 19w4d

1y ago

yes po at ang dalas po niya gumalaw

opo gnyn pdin ako hangang ngyn 23weeks preggy n me

same mii