PCOS

Hello currently 16weeks po ako sabi ng sa lying in . And kinakabahan pa din ako or na papraning lang kasi baka pcos ? ano po yung pcos? Diba sakit po yan? Pcos kasi iniisip ko and may narinig naman na heartbeat daw ni baby sabi ng midwife. And may nararamdaman naman akong pitik sa puson ko and yung umbok tas sabi daw ng midwife si baby na daw yun. Pero di maalis sa isip ko na baka PCOS baka may sakit lang ako baka hndi ako preggy. Kasi dami kong nababasa na akala nila preggy sila pero may pcos pala. Na papraning ako ? wala pa kasing pera pampa ultrasound kaya hndi ako makampante ? ang hirap ng pinagdadaanan ko halos araw2 ganyan nasa isip ko. Pero palagi naman akong gutom dami kong gustong kainin. Ewan ko ba ? mababaliw na ata ako ?

2 Replies

PCOS po is Polycystic Ovary Syndrome.. ndi nmn po nkakatakot un.. aq po PCOS po aq.. mejo hirap lng mbuntis dhil pdng irreg ung cycle or my ndi ngmamature n egg cell.. pro my pd nmn po gwin pra mbuntis, need lng mgpaalaga sa ob.. kng gus2 u po mlaman kng buntis k po at ayaw u mg-ultrasound, try u po mg-PT..

5y ago

Regular cycle po ako. And 3times ako nag PT 2 positive and 1 is invalid. Tas nag pregnancy serum din po ako positive po siya 😭 buntis kaya ako. Or pcos lang?

Sis mas ok talaga kung makapag paultrasound ka para mapanatag ka, kung buntis ka nga, nakakasama yan kay baby yang pagiging stress mo .. and think positive lang po. At lagi po mag pray.. God bless