Cough and colds with slight fever on 15 weeks

Currently on my 16 weeks, pero nung Dec 23 sobrang lala ng sipon ko parang rhinitis, tapos nung Dec 24 pag gising ko sobrang sakit ng ulo ko and mainit na ako, apprently nag check ako temp nasa 36.9 to 37.7 lang inabot. Pinainom ako ng OB ng paracetamol pero mga 3 times lang ako uminom, itinulog ko na lang. Ngayon inuubo ako kasi makati lalamunan. Ano po pwede kong gawin para mas bumilis ako gumaling? Thanks po in advance. Worried kasi ako kay baby.

1 Reply

What I did when I was pregnant at the time I drank Ascof Lagundi for my sore throat and take lots of sleep. 8 hours a day.