vomiting

currently 13 weeks pregnant. tuwing hapon nagsusuka po ako. mejo hassle tuwing uwian kasi babyahe pa. meron po b kaung masa suggest para ma lessen pagsusuka ko? may mga nababasa akong nirereseta ng OB pero wala namang binibigay ung OB ko. salamat po

12 Replies

kumain ka lang ng pakonti konti po. ako minsan umaamoy ng citrus flavor candy or kumakain ng maasim. effective naman siya sa akin..yung iba sabi ginger or lemon scent daw amoyin.

Mommy try niyo po sabihin s OB nyo i prescribe yung PLASIL 11 Pesos po yata ang isa nakatulong sya sakin na prevent yung suka ko.

5y ago

pano nio pala iniinom? sabi lang kasi ni OB 3X a day. every meal po b?

nag candy po ako ng gingerbon kahit papano na lessen ung nausea ko and vomitting.

Plasil po.. yun nirecommend saken ng OB ko.. Para sa hilo at duwal po yun

5y ago

paano po sya iniinom? hehe every after meal b?

Try nyo lang po crackers or candy. Ganyan po tlga pag 1st trimester.

once na nasusuka try mo kumain ng crackers kasi nakakalessen ng suka po yun

5y ago

noted and salamat mamshie

Sabi nila minty smells nakaka relax ng pagsusuka. Try it out.

Candy na malamig or maanghang sa bibig :) tested ko na yan

Sa akin po neurolink. Nakakabawas daw ng pagsusuka

kain ka ng sky flakes