Can a Breastfeeding Mom Donate Blood?

My current weight is 48kg. I now have a 2 months & 24 days old baby. Delivered via CS. I'm just curious because I haven't tried donating blood before. ?

Can a Breastfeeding Mom Donate Blood?
6 Replies

Hindi yta sis kc mababa din timbang mo.. bka d k pumasok sa guidelines n minimum weight plus nag lalabas k fluid through Breastfeeding tpos pag nag donate ka mababawasan. K ulit fluid sa katawan. Babagsak BP mo.. delikado sis.. ska nag rerecover k plang sa panganganak mo phinga muna sis..

D ka pa pwede mag donate ng blood kase nabawasan na blood mo nung na CS ka, d pasok timbang mo at breastfeed ka pa kay baby. Baka bumaba lalo blood pressure mo nyan. Cguro mga 1 yr. Pwede kna mag donate and 50 kg ang minimum weight na pwedeng mg donate ng blood

No po mommy pag bagong panganak palang. Not sure kung ilang mos ang pwede.

Nope po need mo pa mag wait ng 9 months bago ulit makagdonate.

No momsh. At least 50 kg dapat para makapag donate ng blood.

Wag muna momsh bago ka palang nanganak baka manghina ka