fundal/laki vs. weight/bigat

Curious lng ako bakit lht ng oby nagbibase sa weight ni bby ano kinalaman nun sa paglabas ni bby?db dapat sa laki cla nagbibase tupad nyan yong fundal o laki ni bby 34 weeks-29cm(laki) 2.3kilos(bigat) db maliit lng pero mabigat.dapat sa laki nagbibase db? ....any idea po bkit gnun? #1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

In my opinion lang po mommy.. Kaya sa bigat po nakabase yung OB niyo.. Para malaman po kung makakalabas po ba ng maayos si baby palabas ng vagina niyo po😊 kung mas mabigat po kasi si baby.. Baka mas mahirap po siyang makalabas sa maliit na butas😊