White discharge

Curious lang mommy, since nag take ako ng daphne, mulannon I have this milky white disharge, actually di po siya napupunta sa may underwear ko tuwing naihi ako and naliligo pinapasok ko yunh finger ko(sorry for the word) opo yun ginagawa ko to clean kase and yun napansin ko walannaman siyang very bad smell pero meron siyang amoy na konyi lang di maasim ba? Idunno nadin pero meron siya, what do you think po mommy? Dahil puba sa gamit ko yun or I have infection na? Dinnaman po makati e, hoping na may makasagot po if may aware lang. Thank youuu! Thank you so much po!!!! #GoAnonymous para iwas sa pag judge ng iba.

1 Reply

possible dahil lng po sa paggamit nyo ng pills mommy.

3y ago

Thank you mommy! pero will go parin sa ob ko baka by next year nangalang po kasi di maiwan s mi baby e laging mahaba ang pila sakanya😞