Ano po Formula milk ng Little one nyo?

Curious lang mga momsh sa kwentong formula milk ng lo nyo. Bago pa ko manganak sabi ko Bonna ipapainom ko kay lo. Pero matigas ang dumi nya sa Bonna kaya napa Lactum kami. Sa ngayon wala ako problema sa gatas nya at healthy naman si baby. Mag 2mos na po sya. 😊

Ano po Formula milk ng Little one nyo?
40 Replies

S-26 po (1 month & 22 days) na si baby breast feed and formula milk po sya

Lactum, pero bine breastfeed ko kahit konti lang lumalabas na milk sakin

Nka ready na nan optipro hw one para sa bby ko mg mix feed ako eh..

S26 gold po.peo mix feeding KC konti lng nlabas na gatas skin

Bat ayaw nio po syang i breastfeed mami para mas healthy si bebe

4y ago

Ahh ok mommy dipende kasi sa baby mommy.. Kung ano hiyang nya.. Try mo promil enfamil mga ganun...

S26 gold for my 1 month baby.. And breastfed kami sa gabi

Enfamil gamit ng baby ko ,5 months na sya next month 😊

Since mahina gatas ko. Katuwang ko ang Nan Optipro 😊

Enfamil nung first 10mos. then similac now.

Nan optipro😊 prescribed ni pedia..