Bumili ba kayo ng stroller?

Curious lang mga mommies. Do we need a stroller? I mean, pandemic ngayon and I doubt lalabas tayo lagi, so bumili pa ba kayo ng stroller? Car seat bumili ako because if we need to go out, we need to keep baby safe sa car. But stroller, kailangan ba?#advicepls

1 Reply

this pandemkc hindi , kahit ako bumili ng stroller once lang namin nagamit then nakatambak na hehe

3y ago

Kaya nga eh diba? Yan din naiisip ko. Baka matamabak lang. on the other hand, naiisip ko, Baka pag kailangan ko na, Wala naman akong magagamit 😂