OntheSPOT or Not?

Curious lang mga mamsh, pinagiisipan niyo ba ang pangalan ng baby niyo or on the spot lang sa pagka-panganak kayo magbibigay ng ipapangalan kay baby?? PS: kasi ako nagiisip na ng ipapangalan kay baby eh ?

102 Replies

Since day 1 momsh ,pinag iisipan ko na po ..pti meaning tska kung mraming kapngalan .

Pinagisipan po, nagusap kami ng partner ko kung anong name

Prepared na po yung name, kasi kahit nasa tummy pa lang kinakausap na namin on her name.

thinking

Partner ko hs pa lang siya naisip na niya name ng magiging baby girl niya. Alam daw niyang panganay niya girl. Apakagaling. Ayaw pa sabihin sakin name. Lalabas na si baby sa first week ng October 😍

3 months pa lang nakaisip na ng name, yun lang hanggang malapit na lumabas saka lang nakapagfinalize ng spelling. 😀

Dapat pag isipan mo na bago manganak para makaisip ka ng maganda.😊 pag nanganak ka kasi busy ka na agad lalo pag katabi mo na si baby baka kung ano na lang maipangalan mo. Mag fifill up ka na din kasi ng birth certificate sa ospital bago la lumabas.

pinagisipan namin yung name niya pati nickname

Di pa ko buntis may pangalan na si baby, nung chineck gender swak baby girl haha. Ung second name lang di pa kami sigurado

Pinag isipan ng bongga! Three mos pa lang tummy ko pinag iisapan ko na. Nung nag seven mos tummy ko, naiba name. Ngayong just a few more weeks before i pop, final na name nya ❤ Isang beses ka lang ipapanganak at bibigyan ng name at habang buhay mo na dadalhin yun, kaya dapat pag isipan talaga.