Binat /CS

CS po ako. Just gave birth 5days ago. Totoo ba nakakabinat ang paggamit madalas ng cellphone? Dami kasi nagsasabi sakin na iwasan ang pag cp dahil mabibinat.

18 Replies

Di nakakabinat, pero mabilis manlalabo paningin mo. Proven na yan ng mga ate ko na CS. Lagi ako pinagsasabihan na wag cp ng cp dahil CS din ako at ngayon lagi ng sumasakit ulo ko at nanlalabo paningin ko. Gusto ko magsisi pero wala na e.

True mamsh.. maniwala ka.. Ako nga naospital dahil sumakit ulo ko Kaka cp.. ang binat pag bumanat malala.. ung simpleng sakit NG ulo, sobrang sakit SA Ulo na.. nilagnat ako dun..40 temp ko..grabe un.. Kaya hinay hinay Lang mamsh..

yes po ganyan din ako nung bgong panganak ako mblis ako mpagod at mahilo pag nagccp kaya gnawa ng mama ko at partner ko kinukuha cp pag nkkitang gngmit ko

Hnd nman cgro. Wag lang ung tipong ilang hrs ka nakatutok. Mas nkakabinat ung galaw ng galaw

Nakakalabo lang ng mata at matinding sakit ng ulo pag panay cp after manganak cs o normal.

nakakastrain kasi sis ng mata ang cellphone. tska nakakapagod din kaya sbi nakakabinat

yes po kht po normal delivery nbbinat po s cp,ms lalo n po kung cs

Opo, masama po kc na nabababad sa gadget ang mata natin

Totoo po... Dalangan niyo lang po ang gamit...

Limitahan nyo na lang po pag gamit ng cp.