Positive or not???Pacheck nga po mga momsh...I'm not ready... Kawawa c bunso 9 months old pa lang..

Cs po ako 9 months ago. Normally di pa ko ready mgbuntis. Ngpapabreastfeed nman ako regularly. #advicepls #pleasehelp

Positive or not???Pacheck nga po mga momsh...I'm not ready... Kawawa c bunso 9 months old pa lang..
29 Replies

sana nag family planning kayo ng asawa mo sis kung ayaw mo masundan agad ang anak nyo..

hahhaa jusme mommy haha! hndi ka first timer sa pag gamit jn alam mo na yan. congrats.

Awa ka sa anak mo pero kantot na kantot kayo? Aba edi panindigan mo at magpacheckup.

yess mamsh ganyan din yung sakin tawag dyan faint lines pero positive po yan

halatang halata naman mommy na positive 🤣🤣😅

positive po ... congrats ❤️

wala na kaduda duda yan mommy..

positive na sis clear na clear.

sad...😭😭😭 positive po

it's clear po na positive