Binder

For cs moms, 3weeks na since na CS ako, all day niyo pa rin po ba suot ang binder? Ang init na kasi ? all day ko sya suot pag naka higa lang ako tinatanggal ko muna ang init na kasi..

2 Replies

Yes 😊 Kung gusto mo mommy, sa gabi tangalin mo para comfortable ka. Or better switch to panty girdle.

Hi cs mom din ako, 3 months daw isusuot yan sabi ng ob ko, tiis lang mommy para sa sugat din natin yan

5y ago

Hehe wag mo muna tanggalin, ako din init na init na, kasi kahit na magaling na sugat sa labas, yung sa loob hndi pa.