Ayaw sa akin ng baby ko

Cs Mom po ako. 3days ko hindi nakarga at napadede ang baby ko pagkalabas nya. Nakabote na sya day 1 pa lang. Nung nakauwi na kami dun pa lang ako nag start magpadede pero natagalan pa,dahil hindi ako marunong. Ngayon, ayaw sakin magpakarga ng baby ko :( sa tatay lang nya po nagpapakarga. Nalulungkot ako, magbabago pa kaya si baby? Lumalapit lang sya sakin pag dedede sya pero pag nakukulangan sa dede ko, pinapadede sya sa bote ng tatay. Ano kaya ang gagawin ko? Bat ayaw nya sakin magpahele? Kahit karga. Once in a blue moon lang sya magpakarga sa akin. #1stimemom #firstbaby #advicepls #theasianparentph Baby ko pala ay mag two months palang. Thanks

1 Reply

Awww unti unti nyo po sanayin si baby sa presence nyo para po maging komportable sya. Baby pa naman po sya kaya mo masasanay din sya sa inyo