Help nman po, paano ko maswiswitch from formula milk to breastfeeding?

CS kasi ako kaya pinagformula nila si baby ng 1st day, 4th day pa ako nagkagatas pero syempre mahina pa yun eh di ko mareach demand ni baby sa milk, lumakas kasi xa magformula kaya after a few minutes sa breast ko nagwawala na siya dahil konti lng makuha. Pahingi po ng tips mga momshies ##advicepls #Breastfeeding

1 Reply

Inom kapo lactates ask ka po sa doctor mo ano po effective, then pump ka lang po ng pump para mag engage po ang body and boobs mo to produce more milk, also stay hydrated mommie. Tubig lang ng tubig, kahit po di ka uhaw drink water. ❤️

3y ago

thank you. Pinagbawalan po ko magpump ng pedia ni baby mas lalo daw mawawala gatas ko, ok lang daw ang pumping kapag sobrang dami na ng milk sa breast, hand espress nalang daw instead. Since bago palang ako sa ganun ang messy pa and drops palang di ko pa makuha. technique. Many thanks. I'll try lactation drinks 😊