Ilang months na pwede tanggalan ng socks si baby?

9 Replies

For me one month palang tinanggal ko na para maramdaman nya yung paa nya if malamig lalagyan. yung baby ko po 5months dumapa na tas umupo na tas na tayo na kapag naka dantay sa sofa o sa kama

ang mga anak ko mii,hanggang ngayon,minemedyasan ko kapag natutulog,maski akong nanay na nagmemedyas parin sa gabi. pero sa umaga,kapag mainit,nireremove ko.

4w ago

oo nga mi no? malamig kapag gabi kaya minimedyasan ko🩷

depende po sa panahon...baby ko 3 months na nong tinanggalan ko ng socks..pero pag gabi madalas sya naka socks

after a month ako dati...depende din mi sa climate sa inyo

4w ago

ok mi thank you🫰

after a month pwede na. pero pag matulog or malamig suot pa din.

4w ago

ok po mi thank you

basta po napuputulan mo na sya ng kuko pwede na po

4w ago

ok po ty♥️

if mainit, pwedemg wala na po after a month

4w ago

ok po thank you

cutieeee 🥹

4w ago

thank you po❤️

Ang cuteeee

4w ago

thank you po☺️