VBAC

CS ako sa first bby ko .. Kung kakayanin ko gusto ko mag vaginal birth kapag nabuntis ulit ako gusto ko maexperience yung umire ?.. Risky kaya yun? Sino na nakaexperience ng VBAC dito mga momsh?

1 Reply

may mga VBAC cases naman po na successful. depende po yan sa pregnancy mo sis kung smooth sailing at walang nakikitang complication. icconsider din siyempre health mo sis as well as kung ok ang uterine lining mo. pag uusapan nyo naman ni OB yan. may mga nagsusupport naman talaga na OB for VBAC lalo kung kaya naman ng patient.

4y ago

Hanap ka po ng vbac advocate yun daw un mga expert sa pag vvbac