cream

Any cream suggestion po for skin rushed ni lo? Turning 3weeks palng po sa leeg po kasi niya medyo nagbabakbak napo reddish and nagkakaron ng yellow stain yung mga damit nya na white pag napunta sa may leeg niya, baka po naranasan na ni baby po ninyo? Wednesday papo ang check up baka lang po may ma ibigay lang po kayo kung nag work pu siya baka matanong kodin po kay pedia bukod sa ibibigay niyang gamot .Thanksss

1 Reply

Drapolene or calmoseptine

5y ago

Momsh, ask kolang price ng drapolene and calmoseptine, dipa kasi ako makaalos ng bahay walaey maiwan sa mga baby ko. Para sana iutos ko nalang sa sis ko so maabonohan niya kung kasiya dala niya budget. Thanksss