cramping in 27 weeks, normal po ba ito or kailangan ko na tawagan OB ko? 2 days contraction na din.

1 Reply

contraction ok lang braxton hicks tawag po dun bsta sisikip at marerelax din na mwwala agad at hindi masakit. pero pag pag sumakit puson mo at balakang mo na hindi nawawala or dumadalas at paiksi ung time gap nag ppre term labor kna po at kailangan pacheckup ka po ASAP