Contractions

Contractions from 1am (I think) until now. September pa duedate ko. Ung maninigas UNG tiyan sabay umbok masakit kasama puson hanggang private part. Normal LNG ba yon ? #pleasehelp #pregnancy

Contractions
2 Replies

naka cephalic ba si baby mu sis ,ganyan dn sakin naninigas saka na umbok pero dinaman masakit puson ku

3y ago

wow sana naka cephalic na dn baby ku first week pa ng september next utz ku team september dn ganyan dn sakin na umbok saka natigas sis lalo na kung pagud aku ,cguro need mu lng e relax sis para mawala ung paninigas