ok lng bah pumunta ng hospital?

Contraction every 4 or 5 mins , sometimes 8 to 10 mins , ung sakit nya prang lalabas na baby ko kaso lang hndi pa pumutok ung panubigan ko .. pa help Mommys ..

1 Reply

Yung hilab po ba parang may LBM ka tas mas nagiging intense yung sakit tas umiikli ang interval? Ako kasi sa hospital na pinutok yung waterbag ko. 4cm na ko pero wala ko nararamdaman na labor pains. Nagpa admit lang kami kasi balak namin magpa induce labor sana kasi 40w2d na ko. If maikli na interval better pumunta na sa hospital po. Maganda kung macontact nyo din OB nyo po