Congratulations! Most Active Users - POLL VOTES

Congratulations po! Sarrah JM Jove Rochelle Baltazar Bernaliza Dela Cruz Balmaceda You win Babyganics Moisturizing Daily Lotion and Babyganics Alcohol-free Hand Sanitizing Wipes!

Congratulations! Most Active Users - POLL VOTES
62 Replies

May result na rin po ba sa recent na Most Polls Votes na may prizes na 300 gc? @Tito Alex

3y ago

wala pa nga rin yung pati sa last year na mini games. even yung pending points. nakakahinayang lang kasi nag effort parang wala na yata yun.

Yey!! Thank you! First time to win sa mga contests sa TAP ❤️❤️❤️

3y ago

na claim mo na po yung prize mamsh?

Congratulations mga mamshie🤗👏🏻🥳

Wooooow!!!! Didn't expect this! ☺️

3y ago

okay po thank you😊

congratulations, sana all nakaranas nang manalo 😅😅

wow. congrats po mga mommies! 🎉

Congratulations mommies! 👏🏻

congrats po ❤️

Congratulations po

waw...congrats...