WINNER Announcement: Like lang nang like (September 17)

Congratulations, Fatima Campong! Ikaw ang mayroong pinakamaraming na-like na photos. Please update your contact details in your profile (for shipping purposes). Salamat po sa lahat ng nag-participate!

WINNER Announcement: Like lang nang like (September 17)
27 Replies

Wow bilis napost ngayon ng winner Congrats po mommt

4y ago

𝒯𝒽𝒶𝓃𝓀 𝓎ℴ𝓊 𝓅ℴ, 𝓂ℊ𝒶 𝓂ℴ𝓂𝓈𝒽𝒾ℯ𝓈! 𝒯𝒽𝒶𝓃𝓀 𝓎ℴ𝓊 𝓉𝒽ℯ𝒜𝓈𝒾𝒶𝓃𝓅𝒶𝓇ℯ𝓃𝓉. #teamOctober

Sana paramihan naman ng comment

Congratulations po mommy🎉🎊🎉

4y ago

𝒯𝒽𝒶𝓃𝓀 𝓎ℴ𝓊 𝓅ℴ, 𝓂ℊ𝒶 𝓂ℴ𝓂𝓈𝒽𝒾ℯ𝓈! 𝒯𝒽𝒶𝓃𝓀 𝓎ℴ𝓊 𝓉𝒽ℯ𝒜𝓈𝒾𝒶𝓃𝓅𝒶𝓇ℯ𝓃𝓉. #teamOctober

Congratulations mommy Fatima 💕

4y ago

𝒯𝒽𝒶𝓃𝓀 𝓎ℴ𝓊 𝓅ℴ, 𝓂ℊ𝒶 𝓂ℴ𝓂𝓈𝒽𝒾ℯ𝓈! 𝒯𝒽𝒶𝓃𝓀 𝓎ℴ𝓊 𝓉𝒽ℯ𝒜𝓈𝒾𝒶𝓃𝓅𝒶𝓇ℯ𝓃𝓉. #teamOctober

wow..congratulations🥳🥳🥳

4y ago

𝒯𝒽𝒶𝓃𝓀 𝓎ℴ𝓊 𝓅ℴ, 𝓂ℊ𝒶 𝓂ℴ𝓂𝓈𝒽𝒾ℯ𝓈! 𝒯𝒽𝒶𝓃𝓀 𝓎ℴ𝓊 𝓉𝒽ℯ𝒜𝓈𝒾𝒶𝓃𝓅𝒶𝓇ℯ𝓃𝓉. #teamOctober

Congratulations, mommy Fatima. 💛

4y ago

𝒯𝒽𝒶𝓃𝓀 𝓎ℴ𝓊 𝓅ℴ, 𝓂ℊ𝒶 𝓂ℴ𝓂𝓈𝒽𝒾ℯ𝓈! 𝒯𝒽𝒶𝓃𝓀 𝓎ℴ𝓊 𝓉𝒽ℯ𝒜𝓈𝒾𝒶𝓃𝓅𝒶𝓇ℯ𝓃𝓉. #teamOctober

Congratulations mommy 💖

4y ago

𝒯𝒽𝒶𝓃𝓀 𝓎ℴ𝓊 𝓅ℴ, 𝓂ℊ𝒶 𝓂ℴ𝓂𝓈𝒽𝒾ℯ𝓈! 𝒯𝒽𝒶𝓃𝓀 𝓎ℴ𝓊 𝓉𝒽ℯ𝒜𝓈𝒾𝒶𝓃𝓅𝒶𝓇ℯ𝓃𝓉. #teamOctober

Sana pati ung sa emoji..

Congratulations po 😊

4y ago

𝒯𝒽𝒶𝓃𝓀 𝓎ℴ𝓊 𝓅ℴ, 𝓂ℊ𝒶 𝓂ℴ𝓂𝓈𝒽𝒾ℯ𝓈! 𝒯𝒽𝒶𝓃𝓀 𝓎ℴ𝓊 𝓉𝒽ℯ𝒜𝓈𝒾𝒶𝓃𝓅𝒶𝓇ℯ𝓃𝓉. #teamOctober

congrats po! 👏🎉

4y ago

𝒯𝒽𝒶𝓃𝓀 𝓎ℴ𝓊 𝓅ℴ, 𝓂ℊ𝒶 𝓂ℴ𝓂𝓈𝒽𝒾ℯ𝓈! 𝒯𝒽𝒶𝓃𝓀 𝓎ℴ𝓊 𝓉𝒽ℯ𝒜𝓈𝒾𝒶𝓃𝓅𝒶𝓇ℯ𝓃𝓉. #teamOctober