mga team JULY2020..

Congrats po sa mga mommies na nakaraos na. Sa mga hindi pa team july goodluck po saatin. Pray pray makaraos na tayo team july ❤🙏 #EDDJULY29.. 37 weeks and 4 days to day❤

13 Replies

July 18 EDD ko. Last check up ko nung Friday, 2-3cm na ako. Pinagtake ako ng Pampahilab(Hyosap) syaka Evening Primrose. Pero hanggang paninigas at sakit lang sa puson nararamdaman ko.sana makaraos na tayo mga momsh 🙏🙏🙏

4y ago

Ask mo muna momsh si ob mo. Minsan kasi hnd na need mag take ng primrose.. baka po payagan ka try mo din ask si ob or midwife nyo po. Para mas safe po kau ni baby.

ako po edd July 23 im 38wks and 3 days na but closed cervix padin :( pero inIE ako kahapon dinugo ako then paminsan minsan sumasakit na puson and balakang ko. any tips? gusto ko na makaraos natatakot ako maCS :(

4y ago

Hello momsh. Na nganak na din po ako nung july 16 :) nakaramdam ako ng pain labor nasa 7cm na po ako. Tpaos after 3 hours na 10 cm na agad ako.

july 16 po duedate ko open cervix naden nakaka ramdam na ng pananakit ng balakang at puson sana bago mag duedate maisilang kona ang aking muntint princessa💟

4y ago

ayon den po inaabangan ko mamsh mapalasipon . malapit nadaw po pag ganun! hihi lakad lakad po kayo para maopen cervix napo kayo💟 goodluck mommy!

July 24 EDD ko. Close pa rin cervix ko😔 lakad lakad lang payo ni OB. Excited na kami ni hubby ma-meet si baby.

4y ago

Me too. Hirap na matulog. Pawala wala yung signs of labor. Super inconsistent. Last week akala namin manganganak na ko kasi may blood na, nun gabi humihilab na din, then bigla nawala. Pag IE din ni OB wala pa raw talaga.

Goodluck sa atin mga mommies 😍 July 31 po EDD ko. Pero may discharge napo ako this morning lang 😊

4y ago

Anu po klaseng discharge momsh ang lumabas po saiyo? May blood na po ba?

Edd ko mys july 30 37weeks 3days ako. Goodluck sa atin team july

4y ago

Maninigas lang tyan ko

39 weeks and 3 days🥰 sana makaraos naaaaa🤗😇

Good luck and God bless. Have a safe delivery soon.

4y ago

Thank u momsh ❤

Goodluck saten. Dana makaraos na tayo.🙏

4y ago

Sa july 14 pa follow up check up ko mamsh. Dko alam kng i iie nako dat time. Ikaw ilng cm knba?

Have a safe delivery soon po 💖

4y ago

Thank you momshie ❤