NAKAKALAKI B NG BABY?

Its confusing. Sbe s science drinking cold water hindi nakakataba sa baby. Sbe ng matatanda nakakataba. Sobrang init po kase ngayon 😔 hindi matiis ng buntis na gay ko uminom ng malamig 😔😔 kabwanan ko n po & advice ni doc wag ko po palakihin si baby kase maliit sipitsipitan or pelvic ko. Sino po sainyo nung buntis nainom ng malalamig pero okey naman size ni baby? #1stimemom #pleasehelp #advicepls

22 Replies

pano po malaman kung maliit ang sipit-sipitan?

not true drink your water kahit cold pa yan

2y ago

sa sweets sis may blood test dba ung FBS, moderate lang siguro, moderate lang din me sa sweets ngayn

Related Articles