Any answer po?

Any conformation naman if kung pwede po ba akong uminom ng Antibiotic Cefalexin na reseta saken ng OB GYN ko dahil may UTI po ako. #firsbaby #teenmom #6monthsPreggy 👶🏻

Any answer po?
78 Replies

Muntikan na ako sa urine culture na yan. Ang mahal pala. Buti nlang ng effect ung suppository na binagay ng OB ko.

Di ka na lang sana nagtanong sa Ob mo kung wala kang tiwala sa reseta nya. 🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️

if d mo papaniwalaan Ob mo .. sino pa dapat mo paniwalaan sa pagreseta sau habang buntis ka? ung nageembalsamo ba?

ok lng yan sis!ob mo nman nag reseta nyan..saka para gumaling na yung uti mo..mkaapekto pa k baby mo yung uti mo..

grabe ang ibang comment ng mommy hindi naman masama ang mag tanong nang hihingi lng sya ng opinyon huh

yes po. okay lang po yan. yan din nireseta ng doctor ko sakin wala naman daw magiging problem kay baby.

Same po ganyan din nireseta sakin ng OB ko for 7 days 3 times a day. Basta nireseta sayo safe po yun.

yes mamsh safe yan kasi kung d mo gagamutin uti pwedeng mgcause ng miscarriage or pre term labor

trust your OB po. Di naman po sya magrereseta ng antibiotic kung hindi oo safe kay baby.

OB yan mommy. Paniwalaan mo yan. :) Pero nag cefalexin din ako nung nagkaUTI ako.