Omg!

Confirmed po talaga. 6weeks pero advise ng OB complete bed rest for 1month, nag spotting kasi ako kagabi. Niresetahan po ako ng duphaston twice a day. Sana okay lang po si baby. Kapit lang baby. Ano po mga do's and dont's sa mga kagaya ko na medyo maselan sa pagbubuntis? First time ko po. Please include us in your prayers. Thank you. Sa pagkakaalam ko talaga very critical pa ang first tri. Thanks everyone. ❤️

Omg!
73 Replies

Pahinga ka mommy wag magisip isip just pray. Ingat lagi

4y ago

Hello momsh, thank you. Pero nanganak na po ako via ECS nung January. 5mos na si baby. Hehe. What a journey it has been. Thank you talaga sa OB ko na nag alaga sa akin. ❤️

Congratulations!!! You will be an amazing mother :)

5y ago

Nanganak na po ako momsh nung January 26 via emergency C-section 😊

Sunod lang po sa bilin ni OB. And pray po.

Momsh ilang po heartbeat ni baby mo?

5y ago

Hala. Hindi ko po natanong yung OB. Wala po ako idea, first time po kasi. Sa July 6 pa ulit ang balik ko sa OB. 😊

Congratulations mamsh..

Kamusta kana po sis?

Congrats po! ❤️

Congratulations!

kailan po LMP mo sis ?

5y ago

ilng months k po pla wlang mens ?

Congratulations