Omg!

Confirmed po talaga. 6weeks pero advise ng OB complete bed rest for 1month, nag spotting kasi ako kagabi. Niresetahan po ako ng duphaston twice a day. Sana okay lang po si baby. Kapit lang baby. Ano po mga do's and dont's sa mga kagaya ko na medyo maselan sa pagbubuntis? First time ko po. Please include us in your prayers. Thank you. Sa pagkakaalam ko talaga very critical pa ang first tri. Thanks everyone. ❤️

Omg!
73 Replies

kain lng po ng kain ng veges at fruits.same here.mselan din po mag buntis at first time mom din po.wag mxado mag aalis ng bhay as soon as possible.and bwal n bwal po muna mag se*.🙂

5y ago

yes!we claim it..gudluck to us momsh!❤❤❤

Bedrest ka lang mami. And pray. Ganyan din ako nung 12 weeks ako puro higa lang. Tatayo lang ako kapag kakain, iinom and mag ccr. Kapit lang kayo pareho kay papa god. 😇🙏

4y ago

Hello momsh, thank you. Pero nanganak na po ako via ECS nung January. 5mos na si baby. Hehe. What a journey it has been. Thank you talaga sa OB ko na nag alaga sa akin. ❤️

Same as my condition. Ako po 8weeks pa bago nabuo ng tuluyan si baby kasi 6weeks ko wala pang baby. Bedrest and healthy foods and pray po wag din mastress be positive lang po

Very critical po talaga ang first trimester. Basta follow mo lang po sinabi ni OB and rest lang, eat healthy, madaming water, relax, wag magpa stress. Congrats po 😊

5y ago

Salamat po talaga. Haaaayy. Mabuti na lang may ganitong community. Thank you sa inyo. ❤️❤️

Wag ka masyadong pa-stress, kung alam mong nai-stress ka ng tao lumayo layo ka. Saka wag ka masyadong gumalaw galaw ipahinga mo sarili mo. Ganyan din kasi nangyare sakin.

4y ago

Hello momsh, thank you. Pero nanganak na po ako via ECS nung January. 5mos na si baby. Hehe. What a journey it has been. Thank you talaga sa OB ko na nag alaga sa akin. 🙂

Im taking duphaston too 3x a day for 2 weeks. Extra careful lang since nag spotting ka. Ako kasi walang spotting. And dont do heavy household chores. No to buhat.

bed rest ka sis.. wag. mgppagod at buhat mbbigat.. higa lng lagi.. mas better wag ka nlng lalabas ng hauz at matatagtag ka sa byahe. sis. unting tiis para ky baby. mommy

5y ago

Lagi pa naman ako ang naglilinis ng cage ng mga aso ko, dami kong ganap. Kaya ngayon, pahinga na lang muna talaga. Thank you sis. ❤️

Ganyan din ako nkabedrest din 2months na at nagtake din ako ng dupbaston 7days 3x a day...kase nagspotting din ako at stressed...kase subrang bilis heartbeat ni baby

5y ago

Good to know. ❤️👶🏻

Take the meds and pag sinabi pong bedrest, literal po dapat na nakahiga ka lang talaga... Wag lakad ng lakad at iwas muna mag byahe. Basta higa lang po lagi.

Ingat ka po mamsh, sundin lahat ng advice ni ob para sa ikakabuti ng baby mo. Ganyan din ako bed rest din noong first tri ko and thankfully ok na after non.

5y ago

Sana everything will be fine. In Jesus name. Thank you sis. ❤️