Em bầu 24w5d, từ hôm qua cứ bị đau tức nhẹ phần bụng dưới rốn ấy ạ.

Con vẫn đạp nhưng ít hơn chút. Kèm theo phần mu hơn thốn, nhức, buốt nhẹ. Cứ ngồi chút hay đứng lâu chút là con gò cứng bụng luôn. Coa mom nào bị như em k ạ. Tập 1 e nhàn tênh nên k có kn nhiều đến tập 2 thì full các kiểu. Huhu #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

10 Các câu trả lời

Gò nhiều nên đi khám mom ơi. Đau thì bth thôi mom. Lúc nào bụng gò mom đổi tư thế nào thoải mái hơn xem sao

3y ago

Gò nhiều ko ổn r mom, v mom đi khám bs kê thuốc giảm gò liền mom ạ. Gò nhìu sợ doạ sinh non đó mom

ko nên đứng lâu m nha.làm vậy bé khó chịu nè m

thay đổi tư thế ngay khi con gò m nhé

đau nhiều mà kéo dài nên đi khám m nhé

3y ago

đau đỡ rồi mom, gò nhiều thôi ạ. đi tí hay đứng tí là gò rồi bụng khó chịu

gò nhiều m nên đi khám nha m ơi

đau kéo dài nên đi khám nha m

đâu nhiều nên đi khám liền nha

3y ago

đau thì đỡ r mom, gioè con gò nhiều thôi ak

đi khám cho yên tâm nha mom

gò nhìu quá nên khám nha m

ko nên đứng lâu mom

3y ago

tks mom