có mom nào bị nấm âđ mà vẫn sinh thường đc bé vẫn khoẻ mạnh k ạ. mình đặt thuốc mà bị tái phát.

37w con so nôn gặp con mình muốn sanh sớm một tí nên hôm qua có qhe với ck xong thì bị rỉ 1 ít máu chỉ có chấm nhỏ xong hôm nay không thấy nữa. thi thoảng đau bụng như đau bụng kinh 1 lát thì hết. mình lo sợ đủ điều. chỉ mong con bình an chào đời khoẻ mạnh. haizzzz #tậpđầulàmmẹ

11 Các câu trả lời

m là ng có nhu cầu cao..nhưg từ lúc bầu đk 3 tháng 2vc m kiêng luôn khoản ấy. 1 phần có thể nội tiết thay đổi nên k hứng thú( nhìu khi nghĩ cũng thích đấy). 1 phần bầu bì qhe hay bị viêm nhiễm và đau bụng nên nhà m dừng luôn. ck m cũng kiêng cho m lắm. mà sao các mum chả giữ gìn j nhỉ..😬😬😬

Cơn gò ấy mom, qh ra máu còn gò bụng là nguy hiểm đó nha, sắp sinh r cố nhịn thêm vài bữa nữa đi mom 😂

2y ago

Hihi cứ từ từ đừng nôn nóng mom ạ 🤣

giờ sinh chưa mom ? ra máu là gần sinh rồi đó

Ra máu thì nên đi kiểm tra cho an tâm Mom nha

chúc bé mau ăn chóng lớn nhé ngoan

ra máu nên đi bệnh viện

đi khám ngay chứ m..

nên đi khám m nhé

đẩy bài cho mom