con so

Con so khoang mấy tuan la sanh vay cac mom

20 Các câu trả lời

Tùy thui m ơi...người ta thường nói con so sinh sớm mà mình thấy có sớm gì đâu...chị mình 41t, mình 39t6 ngày,....cứ đợi dấu hiệu đj m nha...Mom ơi! Mom like ảnh giúp mình nhé! Cám ơn mom! https://community.theasianparent.com/booth/843403?d=android&ct=b&share=true.

Tùy thể trạng mỗi người m https://community.theasianparent.com/booth/843296?d=android&ct=b&share=true m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Con so 38w chưa chịu rụt rịch gì hết nè m😂😂😂mong chờ lắm 1 cơn đau đẻ nè, chứ mệt lắm r😅😅😅

Tùy cơ địa mỗi người thôi mom. Mình con so 38 tuần sinh. Chị Hai mình, con so 41 tuần sinh

tùy cơ địa vs thể trạng mỗi ng nha m. mình sinh đúng ngày dự sinh lun nè

Mình mới hơn 34 tuần mà em bé đòi ra rồi nè, giờ chờ nó chui ra thôi

Tùy người mom ạ người sớm người muộn so với ngày dự sinh

Mình cũng con so nay 39w4 r ra nhớt kèm máu nek😆

Tùy người nha mom,mk 39w6d mới sinh nè m.

Tùy thôi mom mình 39w3 ngày mới sinh nek