Con mình 4 tháng 20 ngày

Con mình gần 5 tháng mà sao nó lười uống sữa lắm , sáng 6h-12h nó chỉ uống 2 bình mỗi bình 150ml, chiều nó uống thêm 1 bình 150ml nữa là không chịu uống nữa đến sáng hôm sau luôn , mình cố nhét bình cỡ nào nó cũng không uống , phải làm sao đây cả nhà #mongcacmomchibao #xin_kinh_nghiệm #lần_đầu_làm_mẹ

1 Trả lời

Mom chia cữ cứ cách 4h cho bé uống 1 bình chia đều trong ngày xem, cố định giờ uống sữa/lịch sinh hoạt cho bé nha. Trước khi ngủ mom cho bé uống 1 cữ. Ban đêm bé bỏ ti thì mom cứ để bé ngủ xuyên đêm vì như vậy tốt cho sự phát triển của bé. Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true