Buồn lo. Chàm sữa . Sợ hãi

Con mình bị chàm sữa . Hễ bôi cái này là đỡ ko bôi . Ko bôi lại lên nhiều và càng ngày càng lsn rộng. Có mom nào giống em k?

Buồn lo. Chàm sữa . Sợ hãi
22 Các câu trả lời

Mỗi khi cho bé bú xong mom nhúng khăn sữa nc ấm lau miệng bé, cứ lau sạch ko để sữa bám lên da sẽ hết. Mình thì dùng thêm kememben bôi cho bé cũng hiệu quả lắm

Mẹ dùng sáp bôi Minion cho bé đi , bé nhà mình bị bôi đã khỏi đó ạ , mình hay mua của chị này nè mom ib zl c ấy tv cho 0343:764:910.,

Mom ơi cái này không hợp dùng cho da bé đâu. Đừng tuỳ tiện xài lung tung. Mom ra hiệu thuốc hỏi thuốc mỡ bôi cho trẻ em ý.

Đúng rồi. K hết đâu. Phải dưỡng ẩm hằng ngày cho bé, nhất là trời lạnh thế này

4y ago

Dưỡng ẩm cho da e dùng loại cao lá thanh mộc hương ,thuần mộc chỉ trị hăm ,mụn sữa côn trùng đốt ạk

M để ý các loại kem bôi có corticoid thì đừng nên sử dụng cho bé. K tốt đâu ạ

4y ago

Đúng vậy dạo đầu mình dùng xuống luôn . Và 2 ,3. Hôm sau lại lên và lan rộng ra . Sợ lắm ko nên dùng . Ảnh hưởng nhiều đến bé .

Mom dùng loại này nè đảm bảo an toàn tự nhiên k chất kích ứng da ,qtam ib e

cái này đâu có dành cho em bé, ko có bôi dc đâu nhé

loại thuốc này ko dừng đột ngột đc đâu

cái này bé sơ sinh ko dùng đc đâu mom ơi

Bạn thử dùng loại này xem sao nhé Eumovate

4y ago

Ok bạn con mình trộm vía khỏi r