con e được 13m22d . rất lười ăn mặc dù e đã thay đổi thực đơn cho bé. các mom có ai con như vậy k ạ?

Con lười ăn nên nhiều khi e chán k muốn bón nữa

5 Các câu trả lời

Các mẹ ơi.có phải tập cho con từ lúc ăn dặm ngồi 1 chỗ.lớn lên con sẽ tự giác ăn hơn k.chứ con e k chịu tập sớm.bây giờ 2t rưỡi rồi.k ngồi chỗ giờ có bắt ngồi chỗ thì cũng ngặm k chịu nhai.có dụ, có chửi cỡ nào cũng nhai đc mấy muỗng rồi thôi.tới giờ ăn là nãn lắm.con biết cằm đũa muỗng rồi,giờ tập cho con tự ăn mà bực thèm quánh lắm.có phải tại mình dạy con sai rồi k 😭

4y ago

Phương pháp nào cũng hướng đến việc tạo hứng thú cho bé với bữa ăn, còn việc bắt trẻ ngồi im để ăn trong sợ hãi thì dù bé có ngồi thì cũng sẽ biếng ăn thôi mom, ăn uống thì ko nên bắt buộc, ba mẹ nên là người tạo hứng thú

Con mìh cũg ăn rất ít. Nên chủ yếu mìh bổ sug sữa cho bé sau mỗi bữa ăn. Bữa phụ phômai, bánh, trái cây... chứ với bé biếg ăn thì buồn lắm. Và mìh thấy con mìh có da có thịt lắm. M thử xem

4y ago

Mìh chỉ áp dụng theo kih nghiệm trườg mn. Cũg ko hẳn là uốg ngay sau khi ăn đâu ạ. Cám ơn mom nha

Con e k chịu uống sữa luôn mom ạ thế mới buồn. Tv bé nhưng cũng có thịt có da. E nhiều khi chán e tự an ủi mình bảo thôi k cần to chỉ cần con khỏe mạnh là ok r

Hì hụi nấu nướng cả buổi mà con lại chê, buồn ghê gớm

Cùng cảnh ngộ