stress quá các mom

Con em từ 3 tháng đến 5 tháng k tăng cân . lên hôm nay e cho con khám dinh dưỡng phát hiện con bị thiếu máu và suy dinh d cấp độ vừa có 5,8 kg và 5,9 cm . Do sữa e k đủ hiện tại bác sĩ bảo e cai sữa cho con để bé ti bình . Mà cả ngày con e k chịu ăn . Cứ phải có ti mới ngủ k có ti là quấy khóc giật mình . Em phải làm gì đây hả các mom 😓 Công việc của e chỉ là chơi vs con chăm con thế mà cũng k thành . Em cảm thấy vô dụng quá cơ #Xin_cac_mom_giup_do #_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ #tap_1_lamme

2 Các câu trả lời

Thời điểm tới cũng chững cân lắm m ạ. Em cũng chủ yếu ở nhà với con mà bé nhà em cũng gầy á m. Trvia bé khoẻ ít bệnh