stress quá các mom

Con em từ 3 tháng đến 5 tháng k tăng cân . lên hôm nay e cho con khám dinh dưỡng phát hiện con bị thiếu máu và suy dinh d cấp độ vừa có 5,8 kg và 5,9 cm . Do sữa e k đủ hiện tại bác sĩ bảo e cai sữa cho con để bé ti bình . Mà cả ngày con e k chịu ăn . Cứ phải có ti mới ngủ k có ti là quấy khóc giật mình . Em phải làm gì đây hả các mom 😓 Công việc của e chỉ là chơi vs con chăm con thế mà cũng k thành . Em cảm thấy vô dụng quá cơ #Xin_cac_mom_giup_do #_cac_mom_cho_em_biet_voi_ạ #tap_1_lamme

2 Các câu trả lời

Bé khỏe ít ốm vặt là đc Mom. Mình ko có sữa bé bí sữa ngoài ko mè. Đừng tự trách mình quá, mang bầu và sinh con đã là 1 quá trình lớn lao oy ❤

Thời điểm tới cũng chững cân lắm m ạ. Em cũng chủ yếu ở nhà với con mà bé nhà em cũng gầy á m. Trvia bé khoẻ ít bệnh