Có nên cho trẻ uống nước

Con em nay đc 3m r mà mẹ em kêu phải cho con uống nước. Do con em hay quấy khóc các cụ bảo hay khóc là do thiếu nước. Có nên cho uống nước k các mom?#các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

11 Các câu trả lời

Các cụ muốn cho uống nước nên nó làm cái gì cũng hướng về uống nước. Khô môi là uống nước, chép miệng là uống nước, chảy nước miếng là thèm nước, mút tay là cần nước. Tóm lại là phải cho nước vào mồm nó mới vừa lòng các cụ. Cho uống nước xong cũng ko hết khóc đâu nhưng các cụ sẽ lại tưởng tượng ra cái khác nữa như nó thèm ăn cần ăn chẳng hạn. Bú ko no uống nước ko đã nên cần ăn nữa… À, nếu cho uống nước nhiều quá thì có thể hết khóc đấy. Nếu ngộ độc nước thì dẫn đến hôn mê. Thế là ko khóc nữa

Bác sĩ và những poster trong bệnh viện đều có ghi rõ là trẻ dưới 6 tháng không cần uống nước vì trong sữa mẹ đã có đủ nước bổ sung cho con. Với lại trong nước có nhiều chất mà đường ruột của con chưa có khả năng xử lí, nếu cho con uống nước thì sẽ hại con đấy

ko nên. chưa ăn dặm thì ko uống nước. chỉ sữa thôi. trong sữa nào cũng có nước hết nên chỉ cho uống sữa thôi

6th trở đi mới uống nước nhé. Bé quấy khóc thì kiểm tra quần áo, bỉm, hoặc xoa bụng nhỡ bé khó chịu

ko nhé. cho bé uống nc sớm nge nói ảnh hưởng dg ruột của bé

sữa mẹ 70% là nc r mom. k phải k có lí do mà bs lại k cho uống nc.

Ko mom à 6th mới cần uống nc bé ti mẹ ko cần uống nc đâu

B có thể cho con uống vài thìa nhỏ , ko sao hết nhé!

6 thang trở lên mới cho uống nhe

Chưa nên cho con uống nha m