A

Con em nay 3th.đầu phía sau sẹp lép hak.ko biết co s ko

23 Các câu trả lời

Nên làm mẹo như ông bà già xưa thường làm giả bộ cụng đầu bé vô tường nói cụng đầu vô tường cho tròn lại trai 7 lần gái 9 lần hồi đó con mình cũng bị làm vậy nó hết kết hợp trở đầu cho bé nhé

do bé nằm thẳng nhiu nên bị vây. b trở cho bé nằm nghiêng đầu qua lại nha. hj.mình tham gia thi ảnh. b vào link cho mình 1 like nha https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

chuc m suc khoe Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

Nên xoay đầu còn không nên đưa con đi bs để bs nắn . Chứ đầu lép càng lớn sẽ tội con hơn

C đừng cho bé nằm nhiều quá nhé. Cho bé đi tắm nắng hít thở kk bên ngoài chút

Ở phía sau dẹp đầu bé k tròn .. ong bà ta thường nói bé k có sọ khỉ .. nên dẹp ...

Xoay đầu cho bé nha mom, bẹp đầu vừa xấu, vừa ko tốt cho trí não bé

Cho bé nằm nghiêng đầu qua hai bên cho tròn mom ơi. Để vậy tội con

Cho bé nằm xoay trái xoay phải, nằm úp mỗi ngày mom nha

Nhớ xoay đầu bé, nằm 1 kiểu dễ bị móp đầu lắm.