Các mom cứu em với

Con em mới 2m20d nhưng mà k chịu theo bất kỳ ai ai bế thì cứ nhìn mặt mẹ r khóc cho tới khi mẹ bế mới thôi. liệu có phải là con em đã biết nhìn mặt và bện hơi mẹ rồi k ạ thực sự là k thể đi lm gì và xa nó 1 tý nào ạ 😥😥#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

20 Các câu trả lời

bé nhà bạn tầm đó là nhận diện rõ mùi, giọng nói của mẹ và 1 số nét trên khuôn mặt mẹ rùi. Bé đc mẹ bế nhiều quá bị bện hơi nên khi người khác bế bé lạ hơi con cảm giác k an toàn ấy, để người thân bế vác bé lên dựa vào vai giống tư thế khi trong bụng mẹ tạo cho bé thấy đc an toàn xem sao, mình nghĩ vậy. Còn lúc bạn cho bé ngủ thì bạn đừng bế để bé đi vào giấc ngủ sâu mới đặt bé, nên cho con tự lập hơn và mẹ chỉ tạo điều kiện giúp con dễ dàng đi vào giấc ngủ như cho con măm ấm cái bụng, cho con không gian yên tĩnh, giảm ánh sáng trong phòng, chỗ nằm sạch sẽ thoáng đãng rồi bế bé hát ru, đung đưa vỗ về bé đến khi mắt bé lim dim (đang ở giấc ngủ động) thì lựa đặt bé xuống và để bé tự dần chìm vào giấc ngủ sâu.

vâng kb lớn hơn thì có đỡ hơn k chứ bh cho bà hay nkhac bế nó khóc như đòi mạng mom ạ .vài ngày trc ai muốn bế thì bế mấy ngày nay bắt đầu có những dấu hiệu bện hơi mẹ 😥

Bế nhiều sẽ bện hơi mom ạ. Nếu muốn con k bện thì mom phải đưa cho ng này ng kia bế cơ. Bé nhà m cũng vậy tối đến chỉ mẹ với con thôi

Bé nhà mh từ nhỏ cho ng này bế ng kia bế. Nên bé rất dễ lun. Còn cháu mình chỉ có cha với mẹ bế mỗi ngày nên bgio k chịu ai bế hết.

dạ mom cubg khó lm mom ạ mình rón rén dậy động đậy là nó lại tỉnh lại khóc lại phải bế ng gì như con sáo vậy 😥

mình cung muốn vậy mom à mà con mình nó khóc như đòi mạng ạ khoc như đòi mạng gào mặt xanh lè xanh lét hết

kb có tập dc k ạ mom chứ vs đà con em bh cứ cho bà bế là khóc run hết cả ng kb mấy nữa lớn hơn có đỡ k

mà cứ khóc ý mom ạ thử cho bà bế để đi cho nó quen thì nó khóc run hết ng như sắp ngất đi ạ 😥😥

mk nghĩ là bên hoiq mẹ r mom ạ ,chịu khó khi con ngủ thù để con nằm 1mk 1 tg nhé

Trc con mình cũng vậy ak Mom. Nhưng lớn đỡ dần. Giờ thì tv ai bế cũng đc 😊