con 14 thang

Con em ko chiu bu binh tu luc 6thang toi gio . E dung cac kieu be cung ko chiu. Em pkai lam sao be moi chiu bu binh.ai biet mach em voi ạ

15 Các câu trả lời

Giờ bé m lớn r nhỉ. Không biết hồi ấy m xử lý sao. Bạn mình con 13m phải bỏ ti mẹ, bé k chịu ti bình, xong bạn ấy mua bình tập uống nước thì bé chịu uống, bạn ý "mừng rớt nước mắt" - nguyên văn câu nói 😂

chịu khó tập từ từ thôi m, chứ không có cách nào cả Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1❤. Cảm ơn mom

e thì con chịu ti bình nhưng ti đến gần hết còn khoảng hơn 10ml k ti nưã, đút muỗng mới hết đc, hơi vất vả, nhưng con uống hết sữa là e vui

m vào nhóm biếng ăn tâm lý trên fb nhé. trên ý có hướng dẫn tập bình ý ạ.

bé e h 5 tháng rưỡi r vẫn k chịu bình nè mom

tap tu tu cho be oy be an lại bt nhe k nên ep

bu binh dặm thêm tập lại cho con

Kiên nhẫn tập thôi mom à

chúc bé mau ăn chóng lớn