Các mon giúp em với

Con em hơn tháng mà cổ bị như vậy thì phải ls ạ Vs lại bị gì vậy ạ

Các mon giúp em với
13 Các câu trả lời

bé bị hăm rồi. ngày nào b cũng phải ngửa cổ bé ra lau sạch cho bé nha.jo b lấy lá trà xanh nấu đặc tắm cho bé. riêng cổ lau nước trà xanh đặt đó cho bé 2,3 lần 1 ngày sẽ đỡ ak b. nếu k có lá trà xanh b lấy trà xanh khô dùng pha trà hãm và lau cổ cho bé 2,3 lần 1 ngày cũng đỡ ak b

bé đỡ chưa mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1216212?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

mom cho bé tắm lá hay sữa tắm, có khi bé dị ứng sữa tắm đó, truớc bé nhà mình cũng vậy, mình ngưng tắm sữa tắm chuyển qua tắm lá thời gian mới khỏi

dùng phấn chấm vào để khô ráo đừng để ẩm ước đừng để sữa chảy xuống là hết à mom

bạn tắm cây xài đất cho bé. bé nhà mình bị nhiều hơn mà tắm mấy lần là hết

bé mình cũng bị. mình mua yoosun rau má sức cho bé mau khỏi lắm m

mom tắm cây bồ công anh cho bé rồi bôi phấn rôm vào

vâng có phải đi khám hay mua thuốc bôi k các mẹ

bị hăm à mom. chữa sớm đi mom.