con yêu

Con em hiền quá các mom à.bé 31 tháng mà em thấy yếu đuối quá.bị bạn bè cùng lứa đánh.anh họ 16 tháng đánh là nó lăn ra khóc rồi bắt bế.bị cướp đồ chơi cũng ko giành lại được.phải làm sao đây.huhu.

con yêu
12 Các câu trả lời

Mn nc voi bé các bé mưa dầm thấm lâu. Khi con bị đánh khóc bố mẹ k nựng con vì con sẽ quen cam giác dc dỗ dành. Để cho c hiểu k phai lúc nao bố mẹ cũng o bên bao bọc con dc

E thấy mấy cụ hay dạy cháu kiểu ai đánh thì đánh lại cho bằng được nhưng như v là k nên M cố gắng giải thích và an ủi bé

Ah mà đừng cưng chiều quá . Kiểu con sẽ ỷ lại đụng chút khóc đụng chút mè nheo do biết ba mẹ ông bà lúc nào cũng dỗ dành

Còn bé thôi thôi sau này nó lớn rồi chả ai dám bắt nạt nó nữa đâu mom ạ

Mom nên giành tgian cho con nhiều hơn, nói chuyện để hiểu con hơn

con hiền quá cũng lo mà lì lợm lại càng mệt

Đi mẫu giáo từ từ bé sẽ dạn dĩ hơn mom

5y ago

1 phần do tính cách của bé đã như vậy 1 phần do gd nuông chiều nên bé sinh ra tính ỷ lại . Cái này tùy do gd mình cân nhắc cho bé thôi mom

Mom day cho be cach tu lap y

.