Cách giãn cử bú cho bé 4 tháng tuổi

Con em 4m rồi nhưng vẫn bú cách 2h/cử, mỗi cử 70-90ml. Có hôm em để giãn cử cho con tới 3h hơn, nâng mức sữa lên 120ml thì em vẫn chỉ bú tới 90ml, có hôm để lên 4h thì mới bú đc 120ml. Đa phần là bé tự động cứ 2 tiếng là khóc đòi bú. Giờ làm sao đây các mom ơi. 4m mà con em mới 6kg8 à. Em xem biểu đồ thì bé trai 4m 7kg mới là trung bình. H em k biết làm sao luôn. Để 4h bú đc có 120 thì lượng sữa bé bú vẫn kém hơn 2h/cử đc 140~160ml.

1 Trả lời

bú mẹ à mom, ước lượng sữa bú mẹ chính xác ko? còn bú bình thì thôi cho bé bú theo nhu cầu 2h cũng đc mỗi bé phát triển khác nhau mà