Bé không chịu ngủ trưa

Con em 3 tuổi hơn rồi ạ , mà không chịu ngủ trưa , nằm hơn 1 tiếng đồng hồ vẫn ko chịu ngủ , cho e hỏi tuổi này 1 ngày ngủ bn tiếng là đủ ạ

12 Các câu trả lời

Sáng bé dậy sớm k mom. Nếu cho con ngủ tới tầm 8-9h sáng thì trưa sao ngủ đc. Bé nhà m 6r-7h dậy. Trưa tầm 1h-1r ngủ 1 giấc khoảng tới 3-4h chiều dậy. Tối 9h-9r đi ngủ

Con mình 2t, từ lúc cai vú là ko ngủ. Còn ko thì phải vừa khóc vừa ngủ. Mình ko đánh. Chỉ là đem gối ra kêu ngủ là ngồi khóc nỉ non

Phải ngủ trưa chớ nè.nằm kế nó hát dỡ cho nó nghe lát nó ngáy khò khò luôn á chứ.

nhiều bé thức xuyên trưa ý ,như bé nhà mk tuổi này ngủ tầm 11-12 tiếng mom ạ

khủng hoảng tuổi lên 3 thôi b ạ! b cứ dỗ dành tập từ từ cho bé ạ

ngủ trưa ít lại tối ngủ xuyên đêm cho khoẻ

Bé mình đánh khóc mới chịu ngủ,khộ :((

cứ tập cho bé là bé quen giấc

Nên rèn cho bé ngủ trưa mom à

tập cho bé ngủ trưa m nha