nhờ các ba mẹ giúp ạ

Con em 2 tháng tuổi, cps các mạnh máu nổi dưới da. cho em hỏi con em có vấn đề gì không ạ? el cám ơn

nhờ các ba mẹ giúp ạ
7 Các câu trả lời

Giống bông sữa á m m vào đây cho con e xin 1 like vs ạ https://community.theasianparent.com/booth/769181?d=android&ct=b&share=true

Cái đó thì đứa nào cũg có hết nha mom, đó gọi bông sữa ah...nếu bé uốg đúg sữa thì sẽ mập.lên đó lom

Bông sữa á ko s mà con mình cũng z m cho bé vừa bú vừa bóp tay chân cho bt sổ sữa

Bông sữa mà mom , bt à mom ơi

Chắc ko sao m cứ hỏi bs xem

Bông sữa đó m, k sao đâu

Qt