Cân nặng bé 2 tháng tuổi

Con em 2 tháng 2 ngày tuổi rồi mà có 5kg, bởi vì mẹ ít sữa nên cho con bú bình 80%. Hôm nay bên nội qua thăm chê bé nhỏ kg buồn quá mấy mom ơi. Làm mẹ ai mà chẳng muốn con mình bụ bẫm đâu chứ #LO_LẮNG #tập_đầu #xinkinhnghiem #2month

Cân nặng bé 2 tháng tuổi
22 Các câu trả lời

mình chỉ mon một cách mon muôn mình chỉ ko, lúc đó con mình moi sanh có 2ký4ha,lúc đó mình sốt ruột lắm,sữa mẹ ko có mình chọn sữa cthứcloại nuti IQ bây giờ con mình6thang20ngay dc10ky,sữa nay ko mắc 900g có 360ksử dụng bay giờ dc6tháng,1thang bé dc5ky8 bây giờ ai cũng khen Nuôi con khéo,con khoe chiều cao con mình bây giờ73cm,bs nói mình bé quá chuẩn,mình chỉ 10nguoi bé nào cũng đạt chuẩn,ko phải sồ sề,mà là chắc xương,chắc thịt,bé khoẻ và ngoan,mình ko nói điêu