Cân nặng bé 2 tháng tuổi

Con em 2 tháng 2 ngày tuổi rồi mà có 5kg, bởi vì mẹ ít sữa nên cho con bú bình 80%. Hôm nay bên nội qua thăm chê bé nhỏ kg buồn quá mấy mom ơi. Làm mẹ ai mà chẳng muốn con mình bụ bẫm đâu chứ #LO_LẮNG #tập_đầu #xinkinhnghiem #2month

Cân nặng bé 2 tháng tuổi
22 Các câu trả lời

muôn đời mấy cái người chê con ngta nhỏ vô duyên vcl. Chắc lúc cha sanh mẹ đẻ ra họ cái duyên bị kẹt ở mép l quá.😏 Chủ yếu con khỏe là dc. Mập để làm cái gì? Tay chân phải ngấn ngấn như củ sen ghép lại, hai má xệ xuống, hai mắt như hai hạt mè đen xẹt qua, miệng phải lún vào thì mới là tốt??? đh kiểu gì. Mom là mom hiền đấy. Gặp mình là mình múc thẳng, dù có là ai bên nội thì chỉ cần mở mồm ra chê con mình là mình chửi thẳng. ĐXRM, nuôi con chứ có phải nuôi heo lấy thịt đâu mà cđj cũng đòi mập, bụ bẫm, ú nu ú nần. Béo phì chứ hay ho gì. Chả có giúp dc ngày nào hay động viện dc cái qq gì hết mà cứ thở ra mấy cái câu chê bai để chứng tỏ cđj ko biết. Mom cứ kệ họ đi, họ có chăm con đâu mà biết, coi như ruồi muỗi vo ve, miễn con khỏe là dc, mập mà bệnh thì mập làm cđj?!! để họ nói cho sướng mồm rồi thiên lôi đánh tòe mỏ họ 😏

3y ago

gặp mình là chửi liền á 😂

mình chỉ mon một cách mon muôn mình chỉ ko, lúc đó con mình moi sanh có 2ký4ha,lúc đó mình sốt ruột lắm,sữa mẹ ko có mình chọn sữa cthứcloại nuti IQ bây giờ con mình6thang20ngay dc10ky,sữa nay ko mắc 900g có 360ksử dụng bay giờ dc6tháng,1thang bé dc5ky8 bây giờ ai cũng khen Nuôi con khéo,con khoe chiều cao con mình bây giờ73cm,bs nói mình bé quá chuẩn,mình chỉ 10nguoi bé nào cũng đạt chuẩn,ko phải sồ sề,mà là chắc xương,chắc thịt,bé khoẻ và ngoan,mình ko nói điêu

.m cải thiện sữa mẹ ấy.M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

lựa lời hay í đẹp mà nói, như thế làm stress cho mẹ sau sinh, ác mồm ác miệng thì k có j bận tâm m ak, đừng nói vì con bú sct k tăng cân, tùy bé hấp thụ khác nhau, con của bạn mình sinh mổ, mẹ k có sữa bú sữa ct từ 1 tháng tuổi mà vẫn ú nu ú nần, mìn đã chai lì vs cái gọi là mập ốm r, miễn còn phát triển bình thường về thể chất ( chiều cao, chu vi vòng đầu, cân nặng) trong diện bth là đc. k cần lo nha m

3y ago

cam on m

mẹ ít sữa thì chịu khó mua máy về kích sữa đi bạn. mình trc cũng ít sữa, sau cứ ăn gì miễn là ngon miệng, uống nhiều nc ấm 4l/ngày, kích sữa L3, sau 1 tháng sữa tràn trề để tủ cấp đông con ăn dần

cân nặng vậy được rồi mom ai nuôi con mà k muốn con khỏe mạnh, béo bụ bẫm rồi sinh béo phì chắc thích lắm, k nói động viên thì thôi còn chê bai nữa

bé khỏe là được rồi, con mình nuôi chăm nom chứ phải con họ đâu mà chê, có phải muốn sao được vậy đâu, đừng quan tâm làm gì cho mệt á mom

Mom sinh con được bao nhiêu kg? Bé nhà mình sinh 3kg nên 2 tháng 5 kg mình thấy bình thường mà nhỏ đâu

3y ago

Thế ko nhỏ đâu mom ơi. Mỗi tháng con cũng lên 1 kg mà

kg nặng vậy là bthg mà m bé mình lúc 2m có hơn 4kg nè bé cứ tăng đều là đc

như thế là được rồi m to quá bế bé đôi lúc mỏi lắm